Ngày 24/02/2020 00:00:00

Đồng chí Mai Nhữ Thắng thăm và chúc tết tại xã Tượng Lĩnh xuan Canh ty 2020

Đồng chí Mai Nhữ Thắng - Chủ tịch UBND huyện Nông Cống cùng các đồng chí cán bộ của Huyện về thăm và chúc tết tại xã Tượng Lĩnh.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, chiều ngày 22 tháng 01 năm 2020 (tức ngày 28 tháng 12 âm lịch). Đồng chí Mai Nhữ Thắng Chủ tịch UBND huyện Nông Cống và cùng các đồng chí cán bộ của huyện đã có buổi về thăm, chúc tết và làm việc tại xã Tượng Lĩnh.
IMG_20200121_165841 ( Chuc tet).jpg
Tại đây, đồng chí chủ tịch Huyện đã được nghe đồng chí Phạm Văn Tú – Bí thư đảngbộ, chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh báo cáo két quả thực hiện nhiệm vụ của địa phương trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian qua cũng như phương hướng, nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên Đán Canhh Tý.

Đồng chí Mai Nhữ Thắng đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của cán bộ và nhân dân xã Tượng Lĩnh đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà xã cần chú trọng trong năm 2020 đó là:

Tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết cho nhân dân. Chỉ đạo nhân dân gieo cấy vụ Chiêm Xuân sau tết Nguyên Đán. Địa phương sớm hoàn thiện các hạng mục cũng như hồ sơ đề nghị công nhận xã Nông thôn mới đồng thời chuẩn bị các điều kiện để chuẩn bị cho Đại hội đảng bộ xã nhà lần thứ 29 nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Mai Nhữ Thắng thăm và chúc tết tại xã Tượng Lĩnh xuan Canh ty 2020

Đăng lúc: 24/02/2020 00:00:00 (GMT+7)

IMG_20200121_165841 ( Chuc tet).jpg