11982

Các đồng chí lãnh đạo xã Tượng Lĩnh thăm và tặng quà cho các GĐ chính sách, người có công, các gđ có hoàn cảnh khó khăn và chúc thọ Người cao tuổi

Ngày 04/02/2021 16:54:38

Lãnh đạo xã Tượng Lĩnh thăm, tặng quà chúc tết gia đình chính sách, các gia đình khó khăn và chúc thọ Người cao tuổi nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 03 và ngày 04/02/2021, Các đồng chí Lãnh đạo xã Tượng Lĩnh đã tới thăm hỏi và trao quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo thăm và tặng quà cho người có công

Khẳng định, Đảng và nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh cũng như đặc biệt quan tâm đến đời sống các gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Đông – BT đảng bộ và đồng chí Phạm Đăng Thái – PBT Đảng bộ - CT UBND xã mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo chúc thọ các cụ cao tuổi

Cùng ngày, các đồng chí cũng đã đi thăm và chúc thọ các cụ người cao tuổi nhân dịp Tết đến Xuân về, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, sống lau trăm tuổi, là cây cao bóng cả để động viên con cháu, gia đình xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Các đồng chí LĐ thăm và tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tại đây các đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới và động viên các hộ vượt khó vươn lênphát triển kinh tế,từng bước nâng cao mức sống gópphần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đây là những phần quà thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đến với người dân xã nhà, góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và động viên tinh thần của các gia đình mỗi dịp tết đến xuân về.

Đăng lúc: 04/02/2021 16:54:38 (GMT+7)

Các đồng chí lãnh đạo thăm và tặng quà cho người có công

Các đồng chí lãnh đạo chúc thọ các cụ cao tuổi