Ngày 03/10/2020 14:55:29

Đoàn thanh niên với chương trình "chiếc đèn kỳ diệu"

ĐOÀN THANH NIÊN Xà TƯỢNG LĨNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH “CHIẾC ĐÈN KỲ DIỆU”

VÀ TRAO QUÀ CHO ĐỘI VIÊN, SAO NHI ĐỒNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Đoàn thanh niên xã Tượng Lĩnh đã tổ chức chương trình “chiếc đèn kỳ diệu” và trao quà trung thu cho đội viên, sao nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Về dự với chương trình, đồng chí Bí Thư đảng bộ Phạm Văn Tú thay mặt cho lãnh đạo địa phương đã ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động, những đóng góp của đoàn thanh niên xã nhà trong việc giáo dục, rèn luyện cho các em đội viên, sao nhi đồng trong thời gian qua.

Đây là chương trình có ý nghĩa hết sức thiết thực và nhân văn sâu sắc, là nguồn động viên để giúp cho các em đội viên, sao nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn cùng được vui chơi, được đón trung thu vui vẻ cùng các bạn, tạo động lực giúp các em vuợt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập đạt thành tích cao nhất.

Đồng chí Phạm Văn Tú – BT đảng bộ - CT HĐND và đồng chí Mai Thị Thương – PBT Đảng bộ

Trao quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Đưa tin: Lê Thị Huế

Đoàn thanh niên với chương trình "chiếc đèn kỳ diệu"

Đăng lúc: 03/10/2020 14:55:29 (GMT+7)

Đoàn thanh niên với chương trình "chiếc đèn kỳ diệu"

ĐOÀN THANH NIÊN Xà TƯỢNG LĨNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH “CHIẾC ĐÈN KỲ DIỆU”

VÀ TRAO QUÀ CHO ĐỘI VIÊN, SAO NHI ĐỒNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Trao quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Đưa tin: Lê Thị Huế