Hôm nay:

Ngày 04/11/2020 14:52:50

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TƯỢNG LĨNH

QUYÊN GÓP SÁCH VỞ ỦNG HỘ CÁC EM HỌC SINH VÙNG LŨ

Đồng hành cùng các em học sinh vùng lũ miền Trung. Đoàn thanh niên xã Tượng Lĩnh đã kêu gọi ủng hộ đồ dung học tập góp phần giúp đỡ các em học sinh vùng lũ khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Sau hai tuần phát động, đoàn xã đã nhận được số lượng đồ dung học tập là: 600 quyển sách giáo khoa cũ và mới, 400 quyển vở viết và hơn 300 cây bút viết. Mọi đóng góp, đoàn thanh niên xã đã gửi về van phòng Huyện đoàn Nông Cống để chuyển tới các em học sinh vùng lũ Miền Trung.

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TƯỢNG LĨNH QUYÊN GÓP SÁCH VỞ ỦNG HỘ HỌC SINH VÙNG LŨ

Đăng lúc: 04/11/2020 14:52:50 (GMT+7)

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TƯỢNG LĨNH

QUYÊN GÓP SÁCH VỞ ỦNG HỘ CÁC EM HỌC SINH VÙNG LŨ