11958

Xã Tượng Lĩnh tiếp tục ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Ngày 28/10/2020 10:05:13

XÃ TƯỢNG LĨNH RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Nông Cống, ngày 25 tháng 10 năm 2020 xã Tượng Lĩnh đã phát động toàn dân ra quân tổng dọn vệ sinh đường làng,, ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, chỉnh trang, chắm dặm đường hoa.

Trong buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường, bà con nhân dân đã tổ chức quét dọn, thu gom rác thải, phát quang bờ bụi rậm, làm sạch lòng lề đường, tập kết toàn bộ rác thải về đúng nơi quy định, đảm bảo môi trường thông thoáng, xanh, sạch đẹp trên các tuyến đường, khuôn viên trường học, công sở, nhà văn hóa, điểm chợ và khu vực công cộng. Không khí ra quân diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

Có thể nói môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường là hoạt động thường xuyên với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường đã góp phần tuyên truyền, vận động công chức, người lao động của các cơ quan và người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong cộng đồng dân cư.

Xã Tượng Lĩnh tiếp tục ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 28/10/2020 10:05:13 (GMT+7)

XÃ TƯỢNG LĨNH RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG