UBND xã Tượng LĩnhPhối hợp với Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Nam Thanh Hóa tổ chức tết trồng cây nhân dịp đầu Xuân 2021.

Ngày 22/02/2021 15:00:11

UBND XÃ TƯỢNG LĨNH

Phối hợp với Ngân hang NN và PTNT chi nhánh Nam Thanh Hóa tổ chức tết trồng cây nhân dịp đầu Xuân 2021.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Mùa Xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”. Sáng ngày 20/02/2021 (Tức ngày 09 tết Nguyên Đán Tân Sửu) UBND xã Tượng Lĩnh đấu mối với ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Nam Thanh Hóa tổ chức lễ ra quân Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác” tại trung tâm văn hóa thể thao xã.

Không có mô tả.

Tại buổi lễ, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Trọng Hùng - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch MTTQ huyện.

Đại diện Ban giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa và các đồng chí lãnh đạo địa phương: Đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Bí thư đảng bộ; đồng chí Mai Thị Thương – PBT đảng bộ - Trực đảng; đồng chí Phạm Đăng Thái – PBT Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của xã.

Không có mô tả.

Tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng Agribanks chi nhánh Nam Thanh Hóa đã tài trợ và bàn giao 5.000 cây lâm nghiệp cho địa phương. Số cây trê được lực lượng đoàn viên của Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa và đoàn xã Tượng Lĩnh tổ chức phối hợp với các chủ rừng trồng phủ xanh đất trồng đồi trọc tại thôn Nhuyễn Phú Lâm

Đăng lúc: 22/02/2021 15:00:11 (GMT+7)

UBND XÃ TƯỢNG LĨNH