xã Tượng Lĩnh ra quân tổng dọn vệ sinh ôi trường

Ngày 13/10/2020 22:13:42

XÃ TƯỢNG LĨNH RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.

Hưởng ứng phát động của UBND xã, trong ngày 09/10/2020, trên địa bàn toàn xã đồng loạt tiến hành ra quân tổng vệ sinh môi trường tạo cảnh quan nông thôn sạch đẹp, góp phần thực hiện mục tiêu sớm đạt xã nông thôn mới.

Trên địa bàn xã, nhân dân vừa thu hoạch xong vụ mùa. Các thôn, cơ quan trên địa bàn xã huy động toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân, hội viên, đoàn viên các tổ chức đoàn thể tham gia quét dọn đường làng ngõ xóm, thu gom rác thải, phát quang cành cây, bụi rậm, nạo vét cống rãnh, trong đó ưu tiên thu dọn, làm vệ sinh tại các khu vực công cộng, khu dân cư của thôn, xóm.Trên các tuyến đường hoa tự quản, nhân dân đã cắt tỉa, làm cỏ và chắm dặm lại vào những khoảng đất trống.

Buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường góp phần tạo cảnh quan môi trường nông thôn xanh, sạch, đẹp, trong lành, đồng thời là việc làm thiết thực của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã góp phần thực hiện tiêu chí về môi trường hướng đến mục tiêu xã đạt chuẩn nông thôn mới.

xã Tượng Lĩnh ra quân tổng dọn vệ sinh ôi trường

Đăng lúc: 13/10/2020 22:13:42 (GMT+7)

XÃ TƯỢNG LĨNH RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.